DANH MỤC SẢN PHẨM

Hổ trợ trực tuyến

Thiên Hải 1 - 0909 837 737

Thiên Hải 1 - 0909 837 737

Kỹ Thuật - 098 6996 383

Kỹ Thuật - 098 6996 383

Kỹ Thuật 2 - 093 77 03010

Kỹ Thuật 2 - 093 77 03010

Kinh Doanh - 0985 314 254

Kinh Doanh - 0985 314 254

sản phẩm khuyến mãi

THIET BI NGANH LANH

sửa chữa máy nén

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
CLEAN BOOTH - PHÒNG SẠCH DI ĐỘNG

CLEAN BOOTH - PHÒNG SẠCH DI ĐỘNG

(1 đánh giá)

54654

Liên hệ

không

Khái niệm: Clean Booth là 1 phòng sạch di động cỡ nhỏ, nơi mà lượng khí bụi được hạn chế thấp nhất nhằm tránh gây ô nhiễm, bụi bẩn cho các linh kiện, thiết bị, sản phẩm trong quá trình chế tạo và sản xuất. Được đảm bảo vô trùng, không có các khí độc hại, nó cung cấp một môi trường sạch một cách đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và khả năng di chuyển linh hoạt.

Hotline: 0909.83.77.37

CLEAN BOOTH - PHÒNG SẠCH DI ĐỘNG

Khái niệm: Clean Booth là 1 phòng sạch di động cỡ nhỏ, nơi mà lượng khí bụi được hạn chế thấp nhất nhằm tránh gây ô nhiễm, bụi bẩn cho các linh kiện, thiết bị, sản phẩm trong quá trình chế tạo và sản xuất. Được đảm bảo vô trùng, không có các khí độc hại, nó cung cấp một môi trường sạch một cách đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và khả năng di chuyển linh hoạt.

Cấu tạo Clean Booth :

Bao gồm :

- Khung : Khung là bộ phận được dùng để định hình kích thước và hình dáng cho phòng sạch, làm bằng thép không gỉ, thép sơn tĩnh điện, làm bằng nhôm hoặc Inox.
 

- FFU : Thiết bị lọc khí tạo ra không khí sạch theo dòng chảy tầng, từ đó tạo ra độ sạch cho phòng sạch di động, càng nhiều FFU thì phòng sạch càng sạch.

Với bộ lọc FFU làm cốt lõi, Clean Booth đạt đến mức độ làm sạch cao.

Phòng sạch di động được thiết kế kèm theo 1 hay nhiều bộ FFU ( Fan Filter Unit ) gắn ở trên nhằm mục đích cấp và điều tiết lượng khí sạch liên tục theo phương thằng đứng xuống phía dưới. Diện tích và FFU tùy theo nhu cầu thiết kế và sử dụng. 

Sử dụng phòng sạch nhỏ bên trong có độ sạch cao như Class 100 - 1000. Để có cấp độ sạch 100 - 1000 thì Clean Booth phải sử dụng các FFU có các Filter là loại ULPA U15 hoặc U17. 

- Tường ( vách )  : Gồm tường cứng và tường mềm. ( Màng PVC , MIKA, thép không gỉ, tole sơn tĩnh điện )

+ Tường cứng : Thường dùng kính cường lực

+ Tường mềm : Thường dùng rèm chống tĩnh điện. 

- Đèn : Sử dụng loại đèn phòng sạch không bám bụi, đèn Led

- Bánh xe : Bánh xe đa hướng dễ dàng di chuyển và có chốt để cố định bánh xe. 

- Kích thước : Tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Cấu hình Clean Booth

Thông số Clean booth tường mềm Clean Booth tường cứng
Độ sạch Từ class 100 đến class 10,000
Kích thước bên ngoài Theo yêu cầu
FFU Kích thước  
Chất liệu tủ Thép không gỉ
Nguồn điện  
Phin lọc HEPA Phin lọc HEPA H14
Vật liệu khung Thép không gỉ
Vật liệu tường Tường nhựa PVC chống tĩnh điện  Aacrylic chống tĩnh điện 106~109Ω
  Chiếu sáng Đèn  
Điều hòa Theo yêu cầu Hãng TRANE (NK Thái Lan)

Phân loại Clean Booth

- Phân loại theo kết cấu tường : Có nhiều loại phòng sạch như loại rèm dọc thông thường, loại tường kính, loại kết cấu thép tấm, loại điều hòa không khí khép kín, loại kết hợp Modun, loại chống tĩnh điện, loại tắm khí không khí khép kín,...

- Phân loại theo cấp độ sạch: Class 10, Class 100, Class 10.000, Class 100.000, Class 300,000

Chức năng : Cung cấp không khí cho một môi trường sạch tách biệt nhằm tăng hiệu quả lọc, giảm nguy cơ nhiễm chéo, loại bỏ các vi khuẩn, nấm mốc. 

Đặc điểm sản phẩm

- Là một phòng sạch di động, sử dụng đơn giản và thuân tiện, cung cấp độ sạch khác nhau và có thể ngăn ra thành nhiều phòng, tùy theo mục đích sử dụng. 

- Cấu trúc nhân bản : Clean Booth đa chức năng có thể sử dụng một cách đơn độc hoặc liên kết với các thiết bị sạch khác. Hay có thể lắp ráp nó vào dây chuyền sản xuất để quy trình sản xuất tránh được bụi bẩn. 

- Clean Booth với FFU tạo gió, khung bằng nhôm công nghiệp ( Thép không gỉ / thép sơn tĩnh điện ) và nhãn dán tĩnh ( hoặc kính Carbon ) , làm độ sạch có thể lên đến 10 - 100.000

- Tính linh hoạt : Các tính năng mang lại dễ dàng sử dụng và cài đặt, linh hoạt, thời gian lắp đặt ngắn và tính di động cao. Không gian bên trong đủ sử dụng và khung có thể được tái chế nếu muốn. 

- Nó có thể đặt ở một phòng không sạch nhưng vẫn đạt cấp độ sạch, qua đó giảm tải chi phí.

- Thông thường, Clean Booth di động thường gắn thêm bánh xe và những tấm rèm Mica. Với những loại được thiết kế cao cấp hơn thì sẽ gắn kèm thêm hộp Passbox để đảm bảo quá trình vận chuyển tốt hơn. 

- Phòng sạch được thiết kế hoàn toàn bằng khung thép chất lượng cao. Cùng lớp sơn tĩnh điện, vách được thiết kế với màn nhựa trong suốt giúp cách nhiệt, cách âm. Doanh nghiệp có thể dễ dàng di chuyển phòng sạch từ khu vực sản xuất này sang khu vực sản xuất khác. Nhằm phụ vụ nhu cầu của mình nhờ phòng được thiết kế có bánh lăn ở phía dưới hoặc treo lên trên. Có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào dù địa hình khó khăn, phức tạp ra sao.

- Trần được thiết kế tấm vách chịu nhiệt, chịu lực cùng hệ thống quạt lọc HEPA. Tiệt trùng giúp làm sạch không khí trong phòng để khâu sản xuất. Luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm một cách an toàn tuyệt đối.

- Sử dụng bộ điều hòa không khí chuẩn xác có thể điều chỉnh nhiệt độ. Độ ẩm ở mức ổn định, bảo quản và bảo đảm các thiết bị trong phòng được an toàn tuyệt đối. Việc sử dụng phòng sạch cũng là một cách tạo điều kiện thuận lợi. Cho việc lắp đặt các hệ thống phòng sạch như điều hòa không khí, hệ thống điện. Điều khiển chiếu sáng một cách nhanh chóng, tốn ít thời gian và nhân công.

- Vật liệu chính làm phòng sạch là nhựa PVC giúp chống bụi, chống tính điện rất cao. Đồng thời độ bền của những loại vật liệu này cũng khá cao. Giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách tối ưu. Từ đó tập trung vào chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm. Đến với người tiêu dùng. 

Ứng dụng : Trong các ngành lắp ráp kinh kiện, điện tử, sinh học, hóa học, dược phẩm, thực phẩm, phòng sơn,...

Tiêu chuẩn

- Phù hợp với tiêu chuẩn : IEST - RP - CC002.2 và AS1386.5

- Tiêu chuẩn khí sạch : ISO14664.1 Class 3, IEST - CC1001 , IEST - G - CC1002,..

- Tiêu chuẩn màng lọc : IEST - RP - CC034.1 , IEST - RP - CC007.1 , IEST - RP - CC001.3 và EN1822

- Tiêu chuẩn độ sạch : ISO14644.1 class 3

Ưu điểm

1. Tiết kiệm chi phí : 

Vì kích thích nhỏ gọn và tiện lợi nên so với việc xây dựng một phòng sạch di động thì mức chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với một phòng sạch truyền thống. 

2. Dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ :

Một không gian độc lập ở mức cao được tạo bởi bộ lọc HEPA hoặc ULPA của FFU. Chỉ mất vài giờ để lắp đặt và tháo rời.

3. Hiệu suất cao :

FFU cung cấp luồng không khí một chiều thẳng đứng để duy trì độ sạch bên trong cực tốt.

4. Tính linh hoạt :

Phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. 

Nhược điểm : Không gian sử dụng hạn chế.

Những thiết bị lọc khí trong phòng sạch

1. Lọc sơ cấp :

Hay còn gọi là lọc sơ bộ ( Pre Filter ) được gắn ngay tại đầu vào của hệ thống lọc khí sạch nhằm ngăn chặn những hạt bụi thô, có kích thước lớn hơn 20 micron trở lên.

2. Lọc thứ cấp ( tấm lọc thứ cấp; phin lọc thứ...) 

Hay còn gọi là lọc trung gian , được chia làm hai dạng : Dạng túi ( túi lọc khí ) và dạng medium 

Thiết bị lọc dụng sử lý bụi ở giai đoạn 2 trong hệ thống xử lý bụi, có tác dụng lọc bớt những hạt bụi có kích thước lớn trước khi vào cấp độ lọc cuối cùng của hệ thống lọc. 

Túi lọc khí thì có túi lọc khí F5, F6, F7, F8. 

Túi lọc medium thì có F6, F7, F8 . 

Tiêu chuẩn túi lọc : EN779 - F6/F7/F8 ( 65 - 95% ) 

3. Lọc HEPA

Là thiết bị lọc tinh nhất trong hệ thống lọc khí sạch và là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống. 

Lọc HEPA có thể loc được các hạt bụi có kích thước từ 0,3 micron trở lên với hiệu suất cho lọc HEPA H13 là 99,99%. Lọc HEPA chịu nhiệt có thể chịu được trong môi trường nhiệt độ cao lên đến 250oC.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)