DANH MỤC SẢN PHẨM
Hổ trợ trực tuyến
Thiên Hải 1 - 0909 837 737
Sales ( Ms. Trinh ) - 0348 543 530
Kỹ Thuật - 098 6996 383
Kinh Doanh - 0985 314 254
sửa chữa máy nén
Fanpage Facebook
Liên kết website
Thống kê
- Đang online 0
- Hôm nay 0
- Hôm qua 0
- Trong tuần 0
- Trong tháng 0
- Tổng cộng 0
Cách bảo quản sầu riêng đông lạnh
SR22
THIÊN HẢI
1 NĂM
( Xử lý và rửa với nước sạch trong thời gian 4 - 5 phút để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và dị vật.
Có thể sử dụng Thimerosal ngâm với sầu riêng trong 6 - 12 phút để khử trùng, loại bỏ những hóa chất độc hại. Rửa lại với nước nhiều lần để làm sạch hóa chất.
Sau đó tách và loại bỏ vỏ sầu riêng để lấy múi sầu riêng, có thể sử dụng máy tách sầu riêng để tăng tốc độ xử lý.
Múi sầu riêng sẽ được đem đi đóng gói vào các túi hút chân không theo từng trọng lượng mong muốn. )
Lời đầu tiên, cho phép Thiên Hải được gửi đến quý khách hàng một lời cảm ơn chân thành vì đã lựa chọn Thiên Hải trong muôn vàn sự lựa chọn ngoài kia.
Cho đến nay trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành điện-nhiệt lạnh, Thiên Hải khẳng định:
- Thiên Hải là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn - thiết kế - lắp đặt hệ thống kho lạnh, kho mát, kho cấp đông, hệ thống điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng.
- Thiên Hải có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên ngành bài bản, độ tỉ mỉ lên đến 99,999 %. Tinh thần trách nhiệm cao - nhiệt huyết và tận tâm với nghề.
- Chi phí lắp đặt hợp lý phù hợp với mọi khách hàng từ quy mô nhỏ đến lớn. Cung cấp các vật tư - thiết bị lắp đặt kho chính hãng và chất lượng tốt.
- Công trình thực hiện đúng tiến độ, đúng yêu cầu khách hàng và nghiệm thu bàn giao kiểm tra tổng thể trước khi bàn giao cho khách hàng.
- Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng ( Bao gồm các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì hệ thống định kỳ )
- Thủ tục pháp lý đơn giản, hợp đồng theo đúng đúng pháp luật, nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào quý khách hàng cần.
- Ngoài ra, THIÊN HẢI còn là nhà phân phối máy nén lạnh chuyên nghiệp với cái dòng máy nén như : Copeland, Daikin, Danfoss, Embraco, Bitzer, Tecumseh,... với CO, CQ đầy đủ, hóa đơn chứng từ hợp lệ.
Dưới đây là CÁCH BẢO QUẢN SẦU RIÊNG ĐÔNG LẠNH, Thiên Hải muốn chia sẽ đến quý khách hàng :
Sầu riêng hay các loại cây ăn trái khác đều có nhu cầu cần bảo quản để thời gian sử dụng lâu hơn và đặc biệt là vẫn giữ được mùi vị mà không bị tác động của bên ngoài làm hư hại.
Chính vì lẽ đó, phương pháp bảo quản sầu riêng bằng kho lạnh, hay kho cấp đông trở nên phổ biến. Vì khả năng bảo quản lâu dài, là nơi dự trữ số lượng lớn sản phẩm, chi phí xây dựng hợp lý và thuận tiện cho việc sắp xếp hay di dời sản phẩm.
Sầu riêng sẽ trải qua quá trình cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40oC và sau đó được đưa vào kho trữ đông có nhiệt độ từ -18oC đến -25oC để bảo quản.
Đối với bảo quản sầu riêng nguyên trái:
THU HOẠCH SẦU RIÊNG
( Sầu riêng chín hoàn toàn, hương vị và chất lượng ở mức tốt nhất )
v
v
XỬ LÝ VỆ SINH TRÁI SẦU RIÊNG
( Xử lý và rửa với nước sạch trong thời gian 4 - 5 phút để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và dị vật )
v
v
CẤP ĐÔNG NHANH
( Sầu riêng được phân chia thành nhiều lô - mẻ và đưa lần lượt vào buồng đông lạnh -40oC, thời gian từ 2 đến 3 giờ tùy thuộc vào kích thước quả.
Sau khi hoàn thành quá trình cấp đông, từng lô-mẻ sầu riêng nguyên quả ( trái ) sẽ được đưa lần lượt và bảo quản trong kho lạnh với nhiệt độ -18oC để đảm bảo giữ độ lạnh sâu. )
Đối với bảo quản múi sầu riêng:
THU HOẠCH SẦU RIÊNG
(Tiêu chuẩn thu hoạch : Sầu riêng chín hoàn toàn, hương vị và chất lượng ở mức tốt nhất. Loại bỏ những quả sầu riêng bị sâu bệnh, hay bị thối )
v
v
XỬ LÝ - VỆ SINH
( Xử lý và rửa với nước sạch trong thời gian 4 - 5 phút để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và dị vật.
Có thể sử dụng Thimerosal ngâm với sầu riêng trong 6 - 12 phút để khử trùng, loại bỏ những hóa chất độc hại. Rửa lại với nước nhiều lần để làm sạch hóa chất.
Sau đó tách và loại bỏ vỏ sầu riêng để lấy múi sầu riêng, có thể sử dụng máy tách sầu riêng để tăng tốc độ xử lý.
Múi sầu riêng sẽ được đem đi đóng gói vào các túi hút chân không theo từng trọng lượng mong muốn. )
v
v
CẤP ĐÔNG NHANH
( Sau khi đã lấy múi và hút chân không, sản phẩm được phân thành từng mẻ và mỗi mẻ lần lượt được đưa vào buồng đông lạnh -40oC, thời gian từ 2 đến 3 giờ cho mỗi mẻ - thời gian còn tùy thuộc vào kích thước và chủng loại sầu riêng
Sau khi quá trình cấp đông hoàn thành, mỗi mẻ lần lượt được đưa vào bảo quản trong kho lạnh với nhiệt độ -18 0C để đảm bảo giữ độ lạnh sâu. )
Như vậy, quá trình bảo quản sầu riêng đông lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng giúp cho sản phẩm sầu riêng vẫn giữ được mùi vị như ban đầu cũng như hàm lượng dinh dưỡng đa dạng trong múi sầu riêng, hơn hết là đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Kho lạnh, kho cấp đông không những có chức năng bảo quản mà còn có chức năng lưu trữ và đáp ứng yêu cầu vận chuyển sầu riêng phân phối từ nơi này đến nơi khác.
Thời gian bảo quản kéo dài lên đến 2 năm, Không nên để vượt quá 2 năm vì như vậy sầu riêng sẽ bị biến chất, chất lượng kém đi.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện- nhiệt lạnh và trình độ chuyên môn cao, Thiên Hải cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một hệ thống kho cấp đông , kho lạnh hoàn chỉnh, đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Mọi chi tiết, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
THIÊN HẢI - NHÀ LẮP ĐẶT KHO LẠNH CHUYÊN NGHIỆP
Hotline : 0909 837 737 - 098 5314 549
Web: Thienhai.vn kholanhthienhai.com
Email: thietbilanhthienhai@gmail.com
Bình luận