DANH MỤC SẢN PHẨM

Hổ trợ trực tuyến

Thiên Hải 1 - 0909 837 737

Thiên Hải 1 - 0909 837 737

Kỹ Thuật - 098 6996 383

Kỹ Thuật - 098 6996 383

Kỹ Thuật 2 - 093 77 03010

Kỹ Thuật 2 - 093 77 03010

Kinh Doanh - 0985 314 254

Kinh Doanh - 0985 314 254

sản phẩm khuyến mãi

THIET BI NGANH LANH

sửa chữa máy nén

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
KHO MÁT BẢO QUẢN THỰC PHẨM

KHO MÁT BẢO QUẢN THỰC PHẨM

(1 đánh giá)

ds456

Liên hệ

Liên hệ

Ngày nay nhu cầu thị yếu về thực phẩm của con người ngày nắm vai trò quan trọng, để đáp ứng nhu cầu đó hàng loạt thực phẩm được sản xuất như các loại thực phẩm tươi sống, nông sản, thủy hải sản, gia súc, gia cầm, rau củ quả,...Tuy nhiên, số lượng thực phẩm này khá lớn bên cạnh đó nó còn là các loại dễ bị hỏng hốc, ô thiu, bốc mùi, kém chất lượng nếu không được bảo quản tốt.

Hotline: 0909.83.77.37

KHO MÁT BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Ngày nay nhu cầu thị yếu về thực phẩm của con người ngày nắm vai trò quan trọng, để đáp ứng nhu cầu đó hàng loạt thực phẩm được sản xuất như các loại thực phẩm tươi sống, nông sản, thủy hải sản, gia súc, gia cầm, rau củ quả,...Tuy nhiên, số lượng thực phẩm này khá lớn bên cạnh đó nó còn là các loại dễ bị hỏng hốc, ô thiu, bốc mùi, kém chất lượng nếu không được bảo quản tốt. 

Đáp ứng nhu cầu dự trữ và bảo quản KHO MÁT ra đời.

1/ Vậy kho mát là gì?

Khái niệm: Kho mát được thiết kế dưới dạng tủ lạnh " khổng lồ", '' kho" là một nhà kho mang ý nghĩa dự trữ, " mát " là sự làm mát mang yếu tố bảo quản. Nói tóm lại kho mát tức là nơi dự trữ và bảo quản được thiết kế với hệ thống dàn lạnh lớn, có bảng điều chỉnh nhiệt độ. 

Kho mát được các nhà doanh nghiệp, khu công nghiệp sử dụng rỗng rãi. Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà kích thước kho sẽ khác nhau. 

Vậy kho mát có ứng dụng như thế nào trong việc bảo quản thực phẩm?

2/ Ứng dụng bảo quản thực phẩm của kho mát

Kho mát được ứng dụng rộng rãi trong việc bảo quản thực phẩm cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, bếp ăn công nghiệp có lượng thực phẩm dự trữ lớn hay các nhà hàng, siêu thị có nhu cầu dự trữ và bảo quản thực phẩm. Việc lựa chọn kho mát bảo quản thực phẩm nhằm kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, tránh bị ẩm mốc, hư thối, kém chất lượng. 

Kho mát được ứng dụng bảo quản các mặt hàng nông sản, thủy hải sản, rau củ quả, thuốc, vacxin, hạt giống,...

3/ Tính năng của kho mát khi ứng dụng.

- Diện tích dự trữ lớn: Tùy theo nhu cầu và mục đích về khối lượng, sản lượng mà kích thước kho có thể lớn hoặc nhỏ. Không gian thoải mái giúp cho việc vận chuyển hàng hóa ra vào được thuận lợi. 

- Khả năng bảo quản tốt: Nhờ vào hệ thống làm lạnh thông minh và độ khép kín của kho mà thực phẩm được bảo quản đến mức tối đa. 

- Tiết kiệm chi phí và điện năng: So với việc sử dụng 10 cái tủ lạnh cùng lúc thì bạn có thể sử dụng duy nhất 1 cái kho mát đó gọi là tiết kiệm chi phí. Đồng thời lượng điện năng chỉ việc kéo hết công suất cho 1 kho mà không phải 10 cái tủ lạnh. 

- Vệ sinh nhanh chóng: Người dọn kho thuận lợi sắp xếp hàng hóa, vệ sinh sau mỗi lần sử dụng mà không tốn quá nhiều công sức.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)